Menu

3 Cách Đẻ Thường Không Rạch Hiệu Quả Nhất

Cách đẻ thường không rạch thực tế thì không phải các mẹo đảm bảo chắc chắn mẹ bầu sẽ không bị rách hoặc bị rạch lớp sinh môn trong quá trình sinh sản nhưng nếu như mẹ mang thai giúp được việc này sẽ tránh tối đa nguy cơ đó.

 

 

Tập kegel

Mẹo có ích nhất cùng phụ nữ khi có bầu đó là tập kegel - rất tốt cho sàn chậu. Mặc dù tất cả điều nghĩ rằng sau sinh mới cần thiết cần tập nhưng theo các nhà nghiên cứu thì ngay từ khi có bầu mẹ đã phải tập kegel thường xuyên mỗi ngày. Cách đẻ thường không rạch những bài tập kegel có thể khiến kéo dài và chuyển hóa sức lực của bộ phận xương chậu và các bộ phận khác kế bên, giúp mẹ đẻ thường mà không phải bị rạch lớp sinh môn.

 

Xoa bóp tầng sinh môn

Xoa bóp không chỉ tốt cho sức khỏe nói chung mà còn tăng độ dẻo dai vị trí này. Việc này nên được thực hiện từ 6 đến 8 tuần trước lúc dự sinh và phải thực hành 5 phút mỗi ngày. Massage đáy chậu lúc mang thai được chứng minh là giúp tránh dấu hiệu bị rách lúc sinh thường khá hiệu quả. Bạn có thể sử dụng dầu dừa hoặc dầu oliu để xoa bóp thư giãn hàng ngày nhưng cần hỏi ý kiến bác sĩ chuyên môn để chọn phương pháp massage đúng chỉ dẫn, an toàn

 

 

Dùng đồ ăn với chất béo hợp lý

Giữa thời gian có thai, các mẹ cần chọn những loại thực phẩm chứa chất béo và dầu hợp lý. Cách đẻ thường không rạch lý do là làn da có thể hấp thu những dưỡng chất mẹ dùng thông qua tiêu hóa. Vì thế nếu như mẹ mang thai đang ăn chất béo lành mạnh, làn da sẽ có thêm độ đàn hồi và độ ẩm. Những loại đồ ăn giàu Vitamin E khiến làn tăng sự đàn hồi là bở và mầu lúa mì.

Nghiên cứu thêm những mẹo hay phương pháp khác về quá trình mang thai tại Gia Đình Trẻ VN https://giadinhtre.vn/

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.