Menu

Bật Mí Những Biểu Hiện Thai Nhi 1 Tuần Tuổi

Thai nhi 1 tuần tuổi thực sự rất khó để nhận biết mầm sống đang hình thành trong cơ thể người mẹ ở tuần đầu tiên này. Nào hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin mang thai bên dưới đây để biết thai nhi 1 tuần tuổi có những điều thú vị gì nhé!
 

 
Ở thời điểm này, bé yêu của bạn là một búi nhỏ các tế bào, được gọi là túi phôi, chứa một khối tế bào bên trong sẽ phát triển thành phôi thai, một khoang chứa chất lỏng trở thành túi nước ối. Quá trình thụ thai được tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối vì vậy trong vòng 3 tuần đầu tiên, người phụ nữ có thể chưa thực sự mang thai. Một số nhỏ các trường hợp thì có dấu hiệu hơi tức ngực 1 chút. Tóm lại, tuần đầu tiên, em bé chưa được hình thành, nhưng bạn nên chuẩn bị tốt tâm lý và sức khỏe vì chỉ tuần sau là em bé của bạn sẽ xuất hiện trong cuộc đời rồi.
 

 
Nếu bạn đang cố gắng để có thai, cần phải dừng ngay các, ngay cả loại không cần kê toa, để cơ thể mình ở điều kiện tốt nhất chuẩn bị mang thai. Hạn chế ăn đậu nành và các sản phẩm từ đậu nành, nhiều nghiên cứu cho thấy nam giới ăn nhiều đậu nành có nồng độ tinh trùng thấp hơn. Nếu bạn đang có vấn đề về sức khỏe hay đang dùng bất kỳ loại thuốc trị bệnh nào hãy tham khảo ý kiến bác sĩ, tránh sử dụng rượu, thuốc lá và hạn chế cà phê. Về cơ bản, thai nhi 1 tuần tuổi vẫn chỉ là các tế bào trứng nhỏ nhắn trong buồng trứng của mẹ.
Gia Đình Trẻ VN https://giadinhtre.vn/ hãy tham gia để có đầy đủ kiến thức trong 49 tuần thai.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.