Menu

Kinh Nghiệm Sinh Thường Sau Sinh Mổ Phục Hồi Nhanh Chóng

Kinh nghiệm sinh thường sau sinh mổ với suy nghĩ của được lưu truyền, sinh mổ sẽ ít sữa và nuôi bé không thuận lợi giống mẹ sinh thường. Làm thế nào để giải quyết triệu chứng đó. Việc đẻ mổ lần hai có thể làm các mẹ bầu bình phục khó khăn hơn lần trước do cơ thể mất đi việc dẻo dai vốn có. Vì vậy, mẹ cần lựa đẻ thường trong lần thứ 2 mang thai của bản thân.

 

Để bé bú ngay sau lúc đẻ

Ngay sau khi đẻ, kinh nghiệm sinh thường sau sinh mổ những mẹ nên cho con bú liền tuy nhiên khi này chóp vú cực kỳ mềm và chưa có sữa. Hành động cho bú của bé có thể kích thích tuyến sữa hoạt động nhanh hơn. Hơn nữa, số lượng hormone oxytocin tạo thành sữa nhiều hơn

 

Cho con bú đúng cách

Cho trẻ bú đúng chỉ dẫn quyết định lớn tới sự kích thích tuyến sữa. Mẹ cần để bé bú hết một bên và chuyển đến bên khác. Hãy để trẻ bú vú đúng cách. Điều này giúp bé uống được nhiều hơn và mẹ không bị khó chịu hay nứt cổ gà.

 

Tích cực bé bé bú

Sữa mẹ sinh ra cùng nguyên tắc cầu - cung. Mẹ càng để con bú điều độ, sữa sinh ra càng nhiều. Vì thế, sự tích cực cho con bú làm nhanh chóng khiến mẹ ổn thỏa nguồn sữa và kích thích số sữa được sinh ra. Kinh nghiệm sinh thường sau sinh mổ nếu như sữa mẹ tăng lên so với nhu cầu của bé, bạn phải vắt ra sau đó giữ đông rồi dùng dần.

 

Tinh thần thoải mái

Không được căng thẳng lúc mang thai là 1 thang thuốc làm mẹ có thêm sữa. Mẹ nên nghỉ dưỡng hợp lý, tránh những suy nghĩ tiêu cực, tinh thần ổn định. Các mẹ bầu nên sử dụng khoảng thời gian không việc trong ngày để đọc tin tức,nghe nhạc,  coi phim... giữ trạng thái tinh thần thoải mái, khiến nguồn sữa được có được nhanh chóng.

Các kiến thức đầy đủ khác về cộng đồng, sức khỏe gia đình, tổ ấm tại cộng đồng Gia Đình Trẻ VN https://giadinhtre.vn/

 
 

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.