Menu

Thai Nhi 2 Tuần Tuổi Có Những Triệu Chứng Thế Nào

Thai nhi 2 tuần tuổi các mẹ cần tìm hiểu là thời gian làm tổ, phôi thai bắt đầu đi tới từ từ vô đến tử cung rồi kiếm một chỗ thích hợp để thụ thai trong 9 tháng tiếp theo. Em bé của các mẹ khi đấy bé như 1 quả cầu cấu tạo tí hon, với cơ thể các bạn đã biết được sự phát triển của bé rồi sản xuất ra hoocmon HCG làm biết được sự thụ thai.

 

 

Thai nhi 2 tuần tuổi lớn lên như thế nào?

Thời kỳ này, trẻ bằng là một quả cầu siêu nhỏ chứa vài trăm tế bào bắt đầu nhân lên chóng mặt. Lúc khối phôi thai đấy đã ở trong tử cung của mẹ. Khi đó, nước ối đang dần tập hợp xung quanh khối tế bào vào 1 khoang và sẽ hình thành túi nước ối khi mang thai. Dung dịch lõng này sẽ là lớp đỡ cho bé vào các tháng tiếp theo. Khi này, túi phôi vẫn nhận oxi và chất dinh dưỡng song song thanh lọc nhiều chất độc. Nhau thai còn chưa phát triển đủ khỏe làm việc này cho đến cuối tuần tới.

 

 

Đời sống của các mẹ đổi thay như thế nào cùng thai nhi 2 tuần tuổi?

Một sự kiện không thể thiếu đã diễn ra trong cơ thể mẹ bầu: 1 tinh trùng độc nhất xem như hoàn hảo xông vào màng chắn bền vững ở ngoài của trứng rồi thực hành quá trình thụ tinh. Một vài thời gian sau lúc thụ tinh, trứng sẽ thụ thai đi vào niêm mạc tử cung và bắt đầu phát triển. 1 thai nhi đang hình thành trong người mẹ! Mẹ sẽ không biết mình đã mang thai, nhưng sẽ nhận thấy sự bắt đầu của một vết nhỏ. Chấm máu nhỏ trên là tại trứng dính vô nội mạc của tử cung gây nên, quá trình này đã tiếp tục trong tuần thai đầu tiên

 

Để chuẩn bị cho những kiến thức về các tuần thai tiếp theo hãy truy cập ngay Gia Đình Trẻ VN https://giadinhtre.vn/

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.