Menu

Tìm Hiểu Thai Nhi 37 Tuần Nặng Bao Nhiêu Kg

Chúc mừng mẹ bầu! Nếu các mẹ bước đến thời kỳ mang thai đến tuần 37, tức là các mẹ đã mang thai đủ tháng để có thể chuẩn bị sinh nở. Ngày dự sinh ngày càng đến gần, sự phát triển của thai nhi tuần thứ 37 như thế nào? Thai nhi 37 tuần nặng bao nhiêu kg? Các mẹ hãy theo dõi các tin giờ chót sau đây.
 

 
Những phát triển cơ thể từ thai nhi 37 tuần tuổi
Bước vào tuần 37, tức chỉ còn khoảng 3 tuần nữa là mẹ bầu mới chính thức chuyển dạ nhưng nếu bé yêu nôn nóng muốn ra đời gặp mẹ sớm ở thời điểm này thì bạn cũng có thể yên tâm vì cơ thể của bé cũng đã khỏe mạnh, cứng cáp và hầu hết các cơ quan đều đã hoàn thiện để đảm bảo rằng bé có thể sống sót độc lập tốt.
Lúc này, bé đang dần hoàn thiện các tế bào da, tóc đã xuất hiện khá nhiều nhưng màu tóc thì không giống với bố mẹ, trông chúng như những sợi lông tơ vậy.
Từ tuần 36 tới tuần 37, thai nhi có mức tăng cân nặng không đáng kể, khoảng 100gr. Theo đó, thai nhi 37 tuần tuổi nặng khoảng 2,9kg và dài 49cm. Não vẫn tiếp tục phát triển, các dây thần kinh vẫn không ngừng phát triển các liên kết.
 

 
Thai nhi 37 tuần tuổi mẹ nên ăn gì cho tốt
Mẹ đã biết thai 37 tuần nặng bao nhiêu kg và có thể yên tâm về sự phát triển của con yêu rồi đúng không. Tuy nhiên để giữ gìn sức khỏe của bản thân, thì các mẹ cũng nên đề phòng những dấu hiệu tiền sản giật xuất hiện như sưng phù nặng ở mắt cá chân, bàn tay, mặt. Có biểu hiện đau đầu, đau mắt nhìn mờ, bụng dữ dội, chóng mắt, buồn nôn, nôn,.
Nên uống các loại nước hoa quả để vừa tăng cường hệ miễn dịch vừa giúp hệ tiêu hóa của mẹ hoạt động tốt.
Não và các dây thần kinh vẫn không ngừng phát triển. Vì vậy, giai đoạn này các mẹ bầu được khuyến khích là đọc sách cho bé nghe hay cho bé nghe nhạc, nhằm kích thích các dây thần kinh, giúp não bộ thai nhi phát triển và thông minh hơn.
 
Tham gia ngay https://giadinhtre.vn để cập nhật ngay thông tin về cuộc sống, sức khỏe, gia đình

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.